Những các món ăn khi du lịch Singapore mà bạn không thể bỏ qua
không chỉ “thiên đường mua sắm và chọn lựa hàng hiệu”, Singapore còn được ca tụng là “thủ đô ẩm thực của Châu Á”. Những món thức ăn mang đậm hương vị Á Đông Hình như đều hội tụ sẽ là nơi. Và nếu như bạn đang sẵn sàng có tour du lịch tại quốc đảo sư tử thì dưới đó là những món thức ăn chẳng thể bỏ lỡ khi du lịch Singapore.
Những các món ăn của bệnh nhân Peranakan (Nonya)
Người Peranakan ở Singapore là hậu duệ của người Đài Loan Trung Quốc có mẹ là người Malaysia. Do đó, ăn uống của họ thường ghi sâu hương vị của 2 tổ quốc này. song, sau nhiều năm đột phá, những món thức ăn đó đã trở thành 1 phần không thể thiếu của ẩm thực Singapore.
– Cua sốt ớt: đó là món thức ăn thứ 1 trong top những món thức ăn không thể bỏ dở khi chuyến du lịch Singapore. Có thế nói cua sốt ớt là “quốc thực” của Singapore và để hưởng thụ món ăn này đúng vị nhất hãy đến các shop thủy hải sản trên phố Mattar hoặc Old Airport.
– Kaya: chính là món bánh được gia công từ trứng và dừa, thường được người Sing dùng để làm món ăn sáng với trứng lòng đào và cafe. Hãy đến đại lộ Maxwell để trải nghiệm các món ăn sáng tuyệt vời này nhé.
– cà ri Laska: nếu khách hàng hỏi “món ăn nào nổi tiếng nhất Singapore?” Thì giải đáp sẽ là “ca ri Laska”. Sợi mì dai sức hòa quyện với cá, tôm, sò huyết, giá đỗ và nước ca ri cay cay, ngọt ngọt đã tạo ra một món thức ăn trên cả tuyệt vời. Hãy đến làng chài ven biển Laska để thưởng thức món cà ri điện thoại sịn này nhé.
– Những món thức ăn chẳng thể bỏ qua khi tour du lịch Singapore khác: Mì sốt me Mee siam, Nem cuộn Popiah, Salad Rojak, Bún Satay bee hoon, kem sầu riêng…
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét