Những nhà hàng quán ăn đắt khách sẽ không cần bảng biển ở TP sài thành
Đều phía bên trong hẻm nhỏ, đều không có biển hiệu, chỉ bán vào tầm khoảng khăng khăng nhưng bánh đúc Phan Đăng Lưu, bún bò Ngô Thời Nhiệm, bún chả Nguyễn Văn Thủ… chẳng bao giờ vắng khách.
Bánh đúc Phan Đăng Lưu
theo một số khách khứa thâm niên, quán bánh đúc này bắt đầu bán từ trong thời điểm 70 và cho đến bây giờ vẫn thực hiện chấp nhận thực khách bởi loại bánh đúc ngon, giá cả bình dân.
Bánh đúc nơi đây quyến rũ bởi màu bánh vàng mơ, nóng sốt, đi cùng phần nhân là thịt băm xào với nấm mèo, hành tây, hành phi, chấm cùng nước mắm nam ngư và ớt xay. giản dị và đơn giản như vậy nhưng khi trải nghiệm, bạn sẽ cảm nhận cái ngon lạ, ít ngấy ngán tới từ cái mềm của bánh, vị thơm của nhân, chua, cay vừa ăn của nước mắm.
Bún chả Nguyễn Văn Thủ
đơn giản và giản dị với tên món cũng là tên quán, chiếc xe đẩy cùng vài cái bàn ghế thấp nhưng “quán bún” đó lại là vấn đề tập kết của nhiều dân công sở trên vị trí kế bên. Họ đến vì các món ăn thân quen của đất Hà Nội, cái giọng Bắc đặc biệt của cô chủ quán và vì bức tranh hợp lý của món ăn gồm sắc trắng bốp của bún, xanh xao của rau sống, vàng ươm của chả, thịt nướng, vàng đều của cuốn nem to.
Quán bán vào giữa trưa, khoảng từ 11h. Mỗi phần bún chả có giá 35.000 đồng, nếu còn muốn ăn chả giò (nem) thì chúng ta có thể gọi thêm.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét