6 đặc sản kinh dị của Philippines
lọt vào trong TOP những các món ăn không nên bỏ dở lúc tới non sông này, nhưng những đặc sản tiếp sau đây khiến các bạn phải phủ nhận, lè lưỡi.
Dinuguan
Dinuguan gồm thịt heo với những phần tử phần phía trong ruột như thận, phổi, tim, có thêm tai và mũi được hầm nhừ trong một lát khá lâu cùng tiết heo. các món ăn này sẽ không được coi cao về tính làm đẹp. Song nếu một đợt hưởng thụ, bạn sẽ bị tuyệt hảo mạnh với cách phối vị tỏi, ớt và giấm trong các món ăn.
Sizzling
Hình dung đúng mực, Sizzling Sisig là món đầu heo sau thời điểm tạo ra đáp ứng trên một đĩa sắt nung nóng. sau thời điểm được thiết kế sạch, đầu heo sẽ được nướng sơ trên lửa cho thơm, sau đó chiên chín với hành tươi, thế nào cho món ăn có hương vị thơm đặc thù. Để đồ ăn trên đĩa sắt nóng có chức năng giúp các món ăn luôn nực nội.
Papaitan
Nếu phá lấu của Việt Nam được nấu từ phần phía trong ruột heo hay phần phía trong ruột bò với hương liệu gia vị mạnh thì Papaitan của Philippines được chế tạo gần giống với phần phía trong ruột dê hay phần phía trong ruột bò hầm cùng quả bile đưa đến có vị đăng đắng và màu xanh lá cây đặc trưng của loại hoa quả này.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét